Địa chỉ: LÔ CN1-06B-1&2 KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO 1, KHU CÔNG NGHỆ CAO HÒA LẠC, XÃ HẠ BẰNG, HUYỆN THẠCH THẤT, HÀ NỘI, VIỆT NAM
Website: https://www.vsmart.net/

THÔNG TIN CÔNG TY

VỀ TẬP ĐOÀN VINGROUP
Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ukraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

Công nghệ | Công nghiệp | Thương mại Dịch vụ
Vingroup nắm giữ vai trò quan trọng không thể thiếu trong kinh tế Việt Nam, đóng góp 2.2% vào GDP 2019 và chiếm 22% tổng vốn hóa thị trường Chứng khoán Hồ Chí Minh. Chúng tôi là Tập đoàn Tư nhân lớn nhất Việt Nam với khoảng 51,100 nhân viên đồng hành.

VINSMART – KẾT NỐI TRÍ TUỆ
Vinsmart là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ, có tiềm lực vững mạnh và sở hữu đội ngũ kỹ sư Việt Nam giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh cùng những sản phẩm hữu ích, mang đến cuộc sống hiện đại và tốt đẹp hơn mỗi ngày cho mọi người.