Địa chỉ: Số 25/135 Phố Núi Trúc, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội
Website: www.leapup.vn

THÔNG TIN CÔNG TY

Chúng tôi là LeapUp, Công ty Giải pháp Công nghệ số tại Việt Nam.

LeapUp được thành lập vào đầu năm 2020 bởi nhóm chuyên gia về công nghệ cung cấp cho thị trường Việt Nam những giải pháp và dịch vụ công nghệ số tối ưu nhất, đặc biệt là chú trọng về bảo mật dữ liệu.

Chúng tôi là công ty được xây dựng nền tảng bới mối quan hệ với khách hàng, đặc biệt chú trọng vào tầm quan trọng và sự hài lòng của họ.

Cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí
Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để triển khai các giải pháp phù hợp với tiêu tài chính của khách hàng. Luôn có nhiều hơn một phương pháp để đạt được mục tiêu. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và giúp họ có được những giải pháp phù hợp để đáp ứng với nhu cầu và ngân sách của họ nhất.

Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng
Khi xử lý phần mềm sẽ luôn có những vấn đề xảy ra. Chúng tôi không thông báo cho khách hàng sự trên các trải nghiệm thực tế với các sản phẩm do chúng tôi triển khai và hỗ trợ. Quan trọng hơn là, chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất để quản lý doanh nghiệp và những dự án của mình . Chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Giải pháp Công nghệ Số.

Sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp trải nghiệm hỗ trợ tốt nhất có thể
Chúng tôi hiểu rằng khách hàng ưu tiên sự đơn giản trong thao tác khi cần liên hệ và cung cấp sự hỗ trợ . Bằng các công cụ trình duyệt web để kết nối khách hàng từ xa và cung cấp dịch vụ hỗ trợ theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo thông tin liên lạc sẽ được thông suốt. Mọi khách hàng có kết nối internet đều nhanh chóng nhận được hỗ trợ dễ dàng và nhanh chóng.

Duy trì và nuôi dưỡng các mối quan hệ với đối tác có lợi cho khách hàng của chúng tôi
Các nhu cầu của ngành kinh doanh hiện nay trên thế giới vượt ra ngoài các hệ thống tài chính. . Chúng tôi hiểu là đối tác tin cậy của khách hàng, LeapUp cần phát triển, duy trì và nuôi dưỡng mối quan hệ với các tổ chức khác cung cấp dịch vụ vượt quá phạm vi của công ty chúng tôi.