Địa chỉ: Tầng 35, Keangnam Landmark Tower, E6, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Website: https://www.lg.com/vn
Điện thoại: 024 3934 5151

THÔNG TIN CÔNG TY

LG Electronics giới thiệu sản phẩm, giải pháp có thể ứng dụng trong Công nghiệp và Thành phố thông minh. Như giải pháp màn hình chuyên dụng (ID), Điều hòa công nghiệp, Hệ thống quản lý phòng, Tòa nhà, Điện mặt trời, Quản lý năng lượng vv.
Giải pháp ID đáp ứng nhiều lĩnh vực khác nhau, ngân hàng, nhà máy, khách sạn, giao thông, giáo dục, chăm sóc y tế, công cộng vv. LG sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau, như tấm nền IPS, OLED, các màn hình của LG cho góc nhìn rộng tới ±178° với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo nhất. Các sản phẩm ID được giới thiệu nhiều dòng khác nhau: kích thước từ 10 đến 98inch, màn độc lập, màn hình ghép mép siêu mỏng 0.9mm, màn siêu dài tỉ lệ 58:9, màn ngoài trời có độ sáng lên tới 3,000nits, màn hình tương chạm, màn hình siêu mỏng 2.57mm, cong OLED, màn trong suốt vv. Năm 2020, LG dành nhiều giải thưởng với những dòng sản phẩm LED đột phá định hướng thị trường như: LED thế hệ thứ 3 (LG LED Bloc) và Micro LED (LG Magnit), dòng LED All-in-one 136”.
Giải pháp ID có thể được tối ưu hóa và/hoặc quản lý tập trung bằng phần mềm SuperSign. Điều này tạo sự thuận tiện tối đa trong việc quản lý thông tin trong công nghiệp và thành phố thông minh.
Bên cạnh đó, năng lực phục vụ của phòng Dự án góp phần mang lại cho chúng tôi tỉ lệ tăng trưởng hàng năm ngoạn mục và thị phần tốt nhất trong ngành ID tại Việt Nam.

SẢN PHẨM / DỊCH VỤ NỔI BẬT

LG Electronics giới thiệu sản phẩm, giải pháp có thể ứng dụng trong Công nghiệp và Thành phố thông minh. Như giải pháp màn hình chuyên dụng (ID), Điều hòa công nghiệp, Hệ thống quản lý phòng, Tòa nhà, Điện mặt trời, Quản lý năng lượng vv
Giải pháp ID đáp ứng nhiều lĩnh vực khác nhau, ngân hàng, nhà máy, khách sạn, giao thông, giáo dục, chăm sóc y tế, công cộng vv. LG sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến khác nhau, như tấm nền IPS, OLED, các màn hình của LG cho góc nhìn rộng tới ±178° với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo nhất. Các sản phẩm ID được giới thiệu nhiều dòng khác nhau: kích thước từ 10 đến 98inch, màn độc lập, màn hình ghép mép siêu mỏng 0.9mm, màn siêu dài tỉ lệ 58:9, màn ngoài trời có độ sáng lên tới 3,000nits, màn hình chạm, màn hình siêu mỏng 2.57mm, cong OLED, màn trong suốt vv
Giải pháp ID có thể được tối ưu hóa và/hoặc quản lý tập trung bằng phần mềm SuperSign. Điều này tạo sự thuận tiện tối đa trong việc quản lý thông tin trong công nghiệp và thành phố thông minh.
Giải pháp hiển thị tích hợp của LG.
LG dẫn đầu các xu hướng dựa trên công nghệ đẳng cấp thế giới của mình và thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng thông qua sự phát triển và đổi mới công nghệ liên tục.
OLED: Ngoài tính năng cung cấp thông tin, bảng hiệu LG OLED mang lại hiệu quả quảng cáo vượt trội, thiết kế lại không gian như một sự nâng cao uy tín với màu sắc hoàn hảo và hình thức sáng tạo (Sản phẩm trưng bày: Cảm ứng OLED trong suốt).
Video Wall (Màn hình ghép): Được lắp ráp liền mạch trên màn hình video wall lớn, cảm giác chìm đắm ấn tượng được tạo ra bởi viền cực hẹp của LG mang đến trải nghiệm xem đặc biệt (Sản phẩm trưng bày: Màn hình ghép có đường viền chỉ 0,44mm)
Màn hình tương tác điện tử chuyên dụng của LG (IDB) tăng năng suất cuộc họp bằng cách khuyến khích người tham gia tự do chia sẻ ý tưởng của họ trên màn hình bằng cách sử dụng cảm ứng trực quan và giải pháp cộng tác được tích hợp trong sản phẩm (Sản phẩm trưng bày: Màn hình tương tác điện tử (IR Touch).
UHD: Màu sắc sống động tuyệt đối trên Màn hình Ultra HD: Màu sắc sống động và hiệu suất mạnh mẽ mang đến nội dung chân thực, thu hút hiệu quả sự chú ý của người qua đường, thúc đẩy lưu lượng truy cập đến vị trí của màn hình.