Địa chỉ: 405/15 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Phường 24 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh
Website: www.ahamove.com
Điện thoại: 1900 5454 11

THÔNG TIN CÔNG TY

AhaMove là dịch vụ vận chuyển hàng hoá thương mại nội thành hàng đầu với nhiều sáng tạo công nghệ như ghép đơn hàng tức thời, tối ưu chi phí, hệ thống GPS thời gian thực và dịch vụ 24/7.

Khởi nghiệp từ năm 2015 tại TPHCM, AhaMove là một nền tảng công nghệ kết nối tài xế và người bán, chú trọng vào việc tối ưu nguồn lực để tạo thu nhập cho 25.000 tài xế hàng tháng và cung cấp giải pháp với giá hợp lý cho hơn 130.000 người bán.

AhaMove cung cấp dịch vụ giao hàng đa dạng cho nhu cầu thương mại điện tử, giao hàng tức thời với tốc độ giao hàng từ 30 phút đến 4 giờ (tuỳ dịch vụ).

Với nhu cầu giao hàng tức thời, chúng tôi có thể giao từ 30 phút với dịch vụ Giao Gần và 1 tiếng với Siêu Tốc. Với nhu cầu giao hàng thương mại điện tử, chúng tôi có thể giao từ 2 tiếng với Siêu Rẻ và dưới 4 tiếng với Đồng Giá, 4H.

Nhiều đối tác trong ngành TMĐT, F&B hay bán lẻ đã tin tưởng sử dụng AhaMove cho nhu cầu giao hàng hoả tốc nội thành: Lazada, The Coffee House, MEATDeli (Masan) bới tốc độ, khả năng vận hành và sự ổn định.