Địa chỉ : Số 3, Ngách 70/2 , Phố Ngọc Khánh, Phường Ngọc Khánh, Q.Ba Đình, Hà Nội
Website: www.hcom.vn
Điện thoại : (+84)- 24- 37 481 381

THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM Thành lập ngày 03 tháng 12 năm 2010 với đội ngũ nhân sự hơn 45 kỹ sư, cử nhân CNTT, Điện tử viễn thông,

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp các giải pháp tích hợp, phát triển giải pháp về  công nghệ cho Khách hàng của chúng tôi gồm Hệ thống cơ quan chính phủ, bộ ban ngành, khối các các tỉnh, các tập đoàn kinh tế quốc doanh và ngoài quốc doanh.

Tầm nhìn: Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM định hướng trở thành công ty về tích hợp, phát triển giải pháp hàng đầu về Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm: Tích hợp hệ thống; xây dựng trung tâm Dữ liệu, Xây dựng trung tâm điều hành; Xây dựng giải pháp thành phố Thông minh về giao thông, an ninh, giáo dục; xây dựng, triển khai các giải pháp về AI, phân tích mạng xã hội.

Sứ mệnh: Công ty Cổ phần Đầu tư HCOM luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp về công nghệ mới nhất và hiện đại nhất trên thế giới; đồng thời chúng tôi luôn có những giải pháp phù hợp với yêu cầu thực tế của khách hàng nhằm thỏa mãn một cách cao nhất mong đợi của quý khách hàng.

HCOM cam kết cung cấp các thiết bị hàng đầu từ các hãng trên thế giới, kèm theo các dịch vụ kỹ thuật: Tư vấn, Thiết kế, Lắp đặt & Bảo trì, dựa trên các tiêu chí tiên quyết, tạo nên các giá trị cốt lõi. Trong suốt thời gian hoạt động, HCOM luôn được khách hàng và các đối tác trong kinh doanh tin tưởng đánh giá cao, là vì:

  • Luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.
  • Công tác quản lý doanh nghiệp theo hướng năng động hiệu quả.
  • Có đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin, điện, điên tử và viễn thông vững chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo ở trong nước và ngoài nước.
  • Luôn chú trọng việc đầu tư kỹ thuật, đổi mới công nghệ, trang thiết bị làm việc, sản phẩm chất lượng.
  • HCOM luôn chủ động quan hệ hợp tác rộng rãi với các đối tác trong và ngoài nước từ đó nắm bắt và làm chủ các công nghệ mới đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu cho khách hàng.