Bạn không đọc được nội dung email này? Xem nội dung trên trình duyệt: English | Tiếng việt

Kết nối với chúng tôi:  

 

TRIỂN LÃM ĐÔ THỊ THÔNG MINH ASEAN NĂM 2020

 

 22 Tháng 10, 2020 | Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội  | smartcitysummit.org.vn

 

Triển lãm đô thị thông minh ASEAN năm 2020 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều dự án, mô hình và giải pháp đột phá đến từ gần 30 nhà cung cấp giải pháp hàng đầu khu vực về đô thị thông minh trong các lĩnh vực:

Quy hoạch và quản lý thông minh
Hạ tầng và công nghệ số
Dịch vụ thông minh
Năng lượng thông minh
Giao thông thông minh
Tòa nhà thông minh

>>> Xem thêm

 

TRIỂN LÃM VÀO CỬA TỰ DO

 

DANH MỤC ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM

 

 

MỘT SỐ ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM NỔI BẬT

 

 

Nằm trong top những thương hiệu viễn thông có tốc độ phát triển ấn tượng nhất thế giới, trong giai đoạn 2020 hướng đến 2030, Viettel đặt mục tiêu trở thành Tập đoàn công nghệ kinh doanh toàn cầu, duy trì vị thế số 1 Việt Nam về Viễn thông và Công nghiệp công nghệ cao, tiên phong trong chuyển đổi số ở Việt Nam.

 

Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực viễn thông và CNTT, VNPT mang đến cho các doanh nghiệp hệ sinh thái đa dạng các giải pháp từ giải pháp lưu trữ dữ liệu (máy chủ vật lý và máy chủ Cloud) đến các giải pháp chuyên ngành như điều hành trực tuyến; quản trị doanh nghiệp; giải pháp chăm sóc khách hàng; thanh toán trực tuyến; ký số tập trung…

>> Xem thêm

 

>> Xem thêm

 

 

 

 

K-water, công ty quản lý nước công cộng hàng đầu tại Hàn Quốc sẽ giới thiệu các dự án Busan Eco Delta Smart City và Busan Eco Delta Smart Village, nằm trong danh mục những dự án đô thị thông minh trọng điểm lớn nhất Hàn Quốc hiện nay.

 

Là một trong những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới, Bosch hướng đến các giải pháp, thiết bị và thông tin kết nối lấy người dùng làm trung tâm, ví dụ như đơn giản hóa việc di chuyển trong đô thị, tăng cường an toàn và an ninh, sử dụng tối ưu các nguồn lực và hỗ trợ sự tham gia của người dân.

>> Xem thêm

 

>> Xem thêm

 

 

 

 

Với sứ mệnh trở thành công ty công nghệ toàn cầu, Vinsmart kiến tạo ra những sản phẩm điện tử và công nghệ thông minh chất lượng, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI và kết nối với các thiết bị trên nền tảng IoT.

 

FPT sẽ mang đến Triển lãm 3 nhóm giải pháp về Chính quyền số (như FPT eGov 4.0, các app Quận điện tử, SXD 247,…), Giao thông thông minh (Hệ thống thông tin giao thông tích hợp, Hệ thống giám sát xử lý vi phạm trật tự ATGT đường bộ, Hệ thống quản lý và điều hành hoạt động vận tải,…) và Y tế số.

>> Xem thêm

 

>> Xem thêm

 

 

 

 

Là đơn vị dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực hệ thống thông minh IoT và nền tảng nhúng, Advantech sẽ mang đến triển lãm các giải pháp đa dạng như Xe buýt Thông minh (eBus), Quản lý Năng lượng Mặt trời (SPMS), Giải pháp Ngăn chặn Lây nhiễm với Hệ thống Giám sát Hình ảnh được Tích hợp AI,…

 

HPE  cung cấp một danh mục giải pháp toàn diện nhất trong ngành từ điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu tới các ứng dụng nơi làm việc, bao gồm cả phần cứng, phần mềm và dịch vụ.

>> Xem thêm

 

>> Xem thêm

     

 

CTECH’s hoạt động nghiên cứu, tư vấn và chuyển giao ứng dụng khoa học công nghệ trong Xây dựng như: giải pháp về Đô thị thông minh, ứng dụng Hệ thống thông tin địa lý (GIS), Công nghệ xử lý nước, Xây dựng mô hình hạ tầng kỹ thuật.

 

LG Electronics giới thiệu sản phẩm, giải pháp ứng dụng trong Công nghiệp và Thành phố thông minh, đặc biệt là các giải pháp hiển thị tích hợp như Màn hình tương tác điện tử (IR Touch), Màn hình ghép (Video Wall), Bảng hiệu OLED cảm ứng trong suốt,…

>> Xem thêm

 

>> Xem thêm

 

 

 

 

HIKVISION hiện đang cung cấp các Giải pháp Giao thông thông minh bao gồm: Phát hiện đỗ xe trái phép, Hệ thống điểm kiểm tra phát hiện vi phạm giao thông trên đường, Bảo vệ thông minh cho xe máy, Phát triển các thuật toán AI cho các nhu cầu cụ thể,…

 

Hanwha Techwin (trước đây là Samsung Techwin) cung cấp các giải pháp giám sát tin cậy đáp ứng được các yêu cầu an ninh hiện tại và trong tương lai với trên 30 năm kinh nghiệm về công nghệ quang học và xử lý hình ảnh.

>> Xem thêm

 

>> Xem thêm

 

 

 

 

DANH SÁCH CẬP NHẬT CÁC ĐƠN VỊ TRIỂN LÃM

 

 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN LIÊN HỆ:

 

 

HUY LÊ (Mr.)

 

 M: (+84) 989 080 388
T:
(+84) 24 6663 2450 ext 19
W:
iecgroup.com.vn

 

 

 

This is e-newsletter from IEC GROUP
You may unsubscribe from future e-mail communications by replying to this message with the words "remove me" in the subject line and we will take you off of our list as quickly as possible.Copyright (C) 2020, IEC GROUP. All rights reserved.